Câu hỏi thường gặp khi mua phụ kiện bể cá

Một bể cá cơ bản cần những thiết bị nào?

Có rất nhiều các phụ kiện bể cá dành cho bể cá với nhiều công dụng khác nhau,nhưng chỉ cần một vài thiết bị cơ bản là bạn đã có một bể cá chất lượng. Dưới đây là một số thiết bị bể cá tiêu chuẩn( bể cá mini ):

 1. Máy lọc nước bể cá
 2. Máy sục Oxy bể cá
 3. Dụng cụ vệ sinh bể cá
 4. Đèn bể cá
Sắm càng nhiều phụ kiện cho bể cá cảnh thì càng tốt?

Đây là điều các bạn mới nuôi cá thường mắc phải. Họ thường mua nhiều thiết bị, cây cối, và setup chiếm đa số diện tích trong bể cá khiến cho môi trường sống của cá trở nên căng thẳng và nhìn mất thẩm mỹ. Các bạn nên chọn những thiết bị tiêu chuẩn như trên và có kích thước phù hợp với bể cá của mình là đủ cho một bể cá đẹp.

Chọn các thiết bị phù hợp với bể cá
Chọn các thiết bị phù hợp với bể cá
Mua phụ kiện lọc bể cá nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phụ kiện bể cá: lọc công suất, kiểu dáng khác nhau tùy vào độ lớn bể. Bạn cần xác định rõ vì có nhiều loại lọc như lọc cơ học, lọc hóa học và lọc sinh học. Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng mình đã ghi cụ thể tại các sản phẩm của BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG.

Khi mua phụ kiện lọc bể cá, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đọc các đánh giá và nhận xét từ người dùng khác, đồng thời nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc cửa hàng chuyên nghiệp để chọn phụ kiện phù hợp với bể cá của bạn.

Các phụ kiện hồ cá Rồng cần có

Một bể cá Rồng nếu trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết không chỉ giúp cho bể cá thẩm mỹ mà chú cá còn khỏe mạnh, lên màu đẹp hơn.

Các phụ kiện hồ cá Rồng cần có là:

 1. Hệ thống lọc nước
 2. Máy sưởi
 3. Đèn cung cấp ánh sáng
 4. Máy sục oxi
Những phụ kiện trong một bể cá Rồng
Những phụ kiện trong một bể cá Rồng
Các phụ kiện hồ cá KOI cần có

Phụ kiện hồ cá KOI đóng vai trò quan trọng trong việc tạo môi trường sống lý tưởng cho cá KOI và giúp hỗ trợ tăng trưởng của chúng. Dưới đây là một số phụ kiện bể cá cần có để duy trì hồ cá KOI:

 1. Bộ lọc
 2. Máy bơm nước
 3. Máy sủi oxi
 4. Máy đo nhiệt độ

Lựa chọn những thiết bị bể cá KOI chuẩn nhất khi chúng thích hợp sử dụng cho bể cá nhà bạn. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ tới BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG để được giải đáp nhé.

Phụ kiện hồ cá thủy sinh cần có

Hồ cá thủy sinh sẽ khó chăm sóc hơn các bể cá thông thường khác, vì nó như một môi trường thiên nhiên dưới nước thu nhỏ gồm cả thực vật và động vật. Vì vậy phụ kiện hồ cá thủy sinh có vai trò rất lớn, cần được lựa chọn kỹ càng giúp tạo ra môi trường sống tự nhiên và chất lượng cho các loài cá và thực vật nước.

Dưới đây là danh sách các phụ kiện bể cá quan trọng cần có trong hồ cá thủy sinh:

 • Máy lọc
 • Máy sủi
 • Các thiết bị cung cấp khí CO2 để cây quang hợp
 • Phụ kiện hút cặn, kéo tỉa cây
 • Đèn LED cung cấp ánh sáng

Tuỳ vào loại hồ cá thuỷ sinh của bạn để mua những phụ kiện bể cá thích hợp. Liên hệ ngay tới BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG theo SĐT: 0944.451.623 để được tư vấn và hỗ trợ phụ kiện khiến bạn ưng ý nhất bạn nhé!Hiện nay có rất nhiều người chơi hồ cá cảnh để gần gũi với thiên nhiên hơn, việc sở hữu những bể cá cảnh là xu hướng trang trí nội thất, phong thuỷ và thú vui của người hiện đại.

Với hơn 10 kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm bể cá cảnh, bàn sofa bể cá, phụ kiện bể cá, bể cá mini để bàn, bể cá phong thuỷ,… chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ chu đáo nhất thị trường. Đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG!

Đánh giá