Khách hàng khi mua sản phẩm tại becacanhdanang.com luôn luôn được hưởng chính sách bảo hành rõ ràng. Bảo đảm quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó cực kỳ yên tâm khi sử dụng mẫu bàn trà cao cấp tại becacanhdanang.com. Điều khoản bảo hành và đổi trả được chúng tôi ghi rõ trong trang này.

Chính sách bảo hành

  • Mọi lỗi xuất phát từ phía cửa hàng trên sản phẩm được giải quyết dựa trên thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.
  • Bảo hành cho sản phẩm bàn trà kéo dài từ 6 đến 12 tháng, tính từ ngày giao hàng và thường được ghi rõ trên hoá đơn giao hàng. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo sản phẩm cụ thể. Sau thời gian bảo hành, mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa sản phẩm sẽ chịu phí theo một khung giá chuẩn, được thống nhất với khách hàng.
  • Tuyệt đối không có chính sách bảo hành cho các vấn đề liên quan đến gương hoặc kính của các mẫu bàn trà sofa có mặt kính.
  • Sản phẩm sẽ không được bảo hành trong trường hợp lỗi phát sinh từ việc sử dụng không đúng cách hoặc những nguyên nhân khách quan như cháy, nổ, gãy hoặc va đập, hoặc nếu không thể xuất trình được hoá đơn hoặc phiếu bảo hành.
  • Thời gian xử lý bảo hành thường kéo dài từ 5-15 ngày, tùy thuộc vào tình hình cụ thể và thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.

Chính sách đổi trả

Khách hàng khi mua bàn trà sofa cao cấp tại becacanhdanang.com có quyền từ chối nhận hàng hoặc đổi trả hàng trong những trường hợp sau.

  • Chính sách đổi sản phẩm mới được áp dụng trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ ngày giao hàng. Điều kiện để sản phẩm được đổi mới là sản phẩm không bị xước, biến dạng và tuân thủ các điều kiện bảo hành khác. Giá trị của sản phẩm mới sẽ được điều chỉnh dựa trên giá trị của sản phẩm cũ và sản phẩm mới.
  • Nếu sản phẩm được giao không đáp ứng đúng thông số mà khách hàng đã đặt trước đó, chẳng hạn về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, khách hàng có quyền từ chối nhận hàng. Các vấn đề sau đó sẽ được giải quyết dựa trên thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.
  • Vui lòng lưu ý rằng đây là chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm khi mua bàn trà tại becacanhdanang.com. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận hotline để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
5/5 - (3 bình chọn)