Hiển thị 1–9 của 84 kết quả

-6%
Original price was: 3.600.000 VND.Current price is: 3.400.000 VND.
1.200.000 VND2.500.000 VND
750.000 VND
-10%
Original price was: 199.000 VND.Current price is: 180.000 VND.
150.000 VND200.000 VND
-13%
Original price was: 750.000 VND.Current price is: 650.000 VND.
-8%
Original price was: 3.000.000 VND.Current price is: 2.750.000 VND.
-23%
Original price was: 240.000 VND.Current price is: 185.000 VND.

Để có được một bể cá tuyệt đẹp và chất lượng, chắc chắn rằng không thể thiếu các phụ kiện bể cá hỗ trợ. Các phụ kiện cho bể cá cảnh này đem đến môi trường sống thuận lợi, sạch sẽ cho các sinh vật sống trong bể cá khoẻ mạnh hơn. Một bể cá cảnh cần những thiết bị nào? Hãy cùng đội ngũ các chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm của BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

Phụ kiện bể cá là gì?

Xu hướng tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên bằng bể cá cảnh đang ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt là nhà phố. Ngắm bể cá cảnh cũng giúp thư giãn tinh thần và tạo ra năng lượng tích cực hiệu quả cả gia đình. Bể cá cảnh giả lập môi trường sống của các loài cá và các loài sinh vật dưới nước khác như tôm, tép, ốc… Phụ kiện bể cá cảnh là những vật dụng và thiết bị có tác dụng giúp đem đến môi trường sống sạch sẽ và khoẻ mạnh cho cá trong bể tốt nhất. Ngoài ra, các phụ kiện bể cá này còn dùng để trang trí cho bể cá trông bắt mắt và thẩm mỹ hơn. 

Những phụ kiện dành cho bể cá được yêu thích nhất tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG như các loại máy lọc nước, máy sủi oxy, đèn bể cá, dụng cụ vệ sinh, các loại thuốc cho cá. Trong đó có: Máy sủi Oxy 1 vòi Gex, Lọc thác mini Atman, Đèn Led XML,…

Phụ kiện bể cá giúp cho bể cá cảnh cải thiện môi trường sống tốt hơn
Phụ kiện bể cá giúp cho bể cá cảnh cải thiện môi trường sống tốt hơn

Tác dụng của phụ kiện đối với bể cá cảnh thủy sinh

Những sinh vật sống dưới nước khi sống ở môi trường nước tự nhiên, chúng đã được thiên nhiên cung cấp đủ oxy, ánh sáng, dòng nước sạch nhờ dòng chảy liên tục giúp chúng sống rất khỏe. Vì vậy để giúp cá cảnh sống khoẻ mạnh trong hồ cá cảnh thì bạn cần cung cấp đầy đủ những yếu tố đó thì mới đảm bảo được sức khỏe cho chúng.

Duy trì sự sống của cá một cách khoẻ mạnh: 

Một bể cá thông thường không có phụ kiện thì không thể tạo ra một môi trường tốt được. Vì để duy trì sự sống cho cá cảnh và các loài khác chúng ta phải cung cấp oxy, ánh sáng, chất lượng nước sạch và nhiều yếu tố khác cho chúng. Từ đó, các phụ kiện bể cá cảnh ra đời và trở thành công cụ hỗ trợ hoàn hảo, giúp chúng ta làm điều đó.

Phụ kiện trang trí bể cá tạo điểm nhấn đẹp đẽ cho bể cá
Phụ kiện trang trí bể cá tạo điểm nhấn đẹp đẽ cho bể cá

Phụ kiện trang trí bể cá giúp thẩm mỹ hơn: 

Ngoài đóng vai trò quyết định sức khỏe của cá, các phụ kiện bể cá cảnh như đèn sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của bể cá cảnh hơn. Việc sử dụng đúng thiết bị sẽ là điều tốt nhất cho bể cá của bạn, tránh các rủi ro không mong muốn.

Một bể cá nếu được lắp đặt các phụ kiện đúng cách sẽ làm tăng vẻ đẹp, tạo điểm nhấn độc đáo và tạo không gian sinh động hơn. Từ đó khiến người xem ấn tượng và thích thú về bể cá của bạn.

Tổng hợp những phụ kiện bể cá cơ bản không thể thiếu

Những phụ kiện bể cá nào bạn cần trang bị khi mới chơi cá cảnh? Một bể cá cần những phụ kiện cần thiết nào để giúp cá sống lâu dài và khỏe mạnh nhất? Cùng BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG khám phá ngay nhé!

Đèn bể cá

Đèn bể cá là phụ kiện bể cá thủy sinh không thể thiếu đối với bể cá nào, đặc biệt là các bể trong nhà. Đèn bể cá giúp chúng ta cung cấp ánh sáng một cách chủ động hơn, giúp bể cá cảnh có nhiều màu sắc sinh động. Ngoài ra nó còn có tác dụng như hỗ trợ quang hợp nếu bể cá có cây xanh, các loại đen UV có thể diệt nấm mốc phòng bệnh cho cá,…

Đèn bể cá cung cấp ánh sáng cho cá phát triển tốt
Đèn bể cá cung cấp ánh sáng cho cá phát triển tốt

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn trong bể cá, hãy chú ý rằng không nên sử dụng quá nhiều ánh sáng hoặc ánh sáng quá mạnh. Vì nó có thể gây ảnh hưởng đến chu kỳ sinh học và sinh hoạt của cá và thực vật nước. Tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG có cung cấp nhiều loại đèn bể cá với đa dạng công dụng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn cho bể nhà mình.

Dụng cụ vệ sinh bể cá

Dụng cụ vệ sinh bể cá là thứ rất cần thiết đối với bất kỳ bể cá cảnh nào. Đa số người mới chơi cá cảnh sẽ dùng những món đồ sẵn có trong nhà để vệ sinh. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi dùng không đúng công cụ mà bể cá cũng vệ sinh chưa được tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dụng cụ vệ sinh khác nhau giúp bạn nhanh chóng mỗi khi vệ sinh bể cá. Như khăn lau nam châm, cọ vệ sinh cầm tay, máy hút cặn bể cá, dụng cụ cạo rong rêu,…

Dụng cụ vệ sinh bể cá giúp bể cá sạch sẽ hơn
Dụng cụ vệ sinh bể cá giúp bể cá sạch sẽ hơn

Máy bơm bể cá

Đây là phụ kiện có tác dụng bơm dòng nước ra từ đó tạo dòng chảy và cung cấp khí oxi cho bể cá. Thường thì máy bơm sẽ đi kèm với bộ lọc để lọc những cặn bẩn và cho ra nguồn nước chất lượng. Ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng máy bơm để tạo các thác nước trông độc đáo hơn.

Máy bơm bể cá tạo dòng chảy và cung cấp khí oxi cho bể cá
Máy bơm bể cá tạo dòng chảy và cung cấp khí oxi cho bể cá

Máy lọc nước bể cá

Việc chọn một máy lọc để phù hợp với bể cá là một điều cần thiết. Máy lọc sẽ lọc những ô nhiễm và tạp chất ,giữ cho nước chất lượng nước tốt nhất.Vì vậy các chất ô nhiễm sẽ đọng lại trên các máy lọc ,chúng ta nên thường xuyên vệ sinh chúng.

Có 3 loại lọc cơ bản là lọc cơ học,lọc hóa học và lọc sinh học, mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Hãy xem xét bể cả nhà bạn cần loại nào để lựa chọn thích hợp nhất.

Máy lọc sẽ lọc những ô nhiễm và tạp chất, giữ cho nước chất lượng nước tốt nhất
Máy lọc sẽ lọc những ô nhiễm và tạp chất, giữ cho nước chất lượng nước tốt nhất

Máy sục Oxy bể cá

Phụ kiện bể cá cảnh này sẽ cung cấp oxi cho bể cá giúp cá và các động vật thủy sinh khác dễ hô hấp hơn. Máy sục oxi bể cá còn tạo những hiệu ứng bọt khí đẹp mắt giúp bể cá sinh động và trông đẹp hơn. Trong việc sử dụng máy sục Oxy, bạn cần chú ý đến mức độ oxy cần thiết cho loài cá cụ thể mà bạn nuôi để cá sống khỏe mạnh nhất.

Máy sục oxy có nhiều kích cỡ và loại khác nhau, từ nhỏ gọn thuộc dòng phụ kiện bể cá mini đến công suất mạnh dùng cho hồ cá lớn. Việc chọn máy sục oxy phù hợp phụ thuộc vào kích thước của bể cá và số lượng cá bạn có trong bể.

Máy sục oxi bể cá còn tạo những hiệu ứng bọt khí đẹp mắt giúp bể cá sinh động
Máy sục oxi bể cá còn tạo những hiệu ứng bọt khí đẹp mắt giúp bể cá sinh động

3 lưu ý gì khi chọn thiết bị bể cá?

Như đã nêu trên, việc sử dụng các thiết bị vào bể cá là điều rất quan trọng, các bạn nên có những lưu ý sau khi mua thiết bị chuẩn nhất:

Mua những thiết bị cần thiết

Việc tìm hiểu bể cá của mình cần những thiết bị nào là rất cần thiết. Giúp mình lựa chọn đủ các phụ kiện tránh dưa thừa và thiếu trong bể cá cảnh. Từ đó bể cá sẽ chất lượng và trông đẹp mắt hơn.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Chọn những thiết bị có chất lượng cao và hiệu suất tốt. Điều này đảm bảo rằng thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài. Nên tìm hiểu về các thương hiệu và sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường, đọc nhận xét và ý kiến từ người dùng khác để đánh giá hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm.

Kiểm tra thông tin sản phẩm đầy đủ trước khi mua
Kiểm tra thông tin sản phẩm đầy đủ trước khi mua

Nguồn gốc phụ kiện bể cá rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng và tin cậy là một yếu tố quan trọng khi mua các thiết bị cho bể cá. Điều này đảm bảo bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. 

Nếu có thể, nên lựa chọn các thương hiệu uy tín và được đánh giá cao để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho bể cá của bạn.

Địa chỉ mua phụ kiện bể cá cảnh giá trẻ, uy tín

Hiện nay, BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG đang cung cấp rất nhiều phụ kiện hồ cá giá rẻ, chính hãng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau thích hợp cho đa dạng các loại bể cá cảnh trên thị trường. 

BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG là lựa chọn số một với những người chơi cá cảnh
BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG là lựa chọn số một với những người chơi cá cảnh

Đến với BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Sản phẩm được bảo hành đến 12 tháng.
  • Sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, uy tín.
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nghe máy 24/7, hỗ trợ thắc mắc sau khi mua hàng vĩnh viễn. 

Tuỳ vào loại hồ cá thuỷ sinh của bạn để mua những phụ kiện bể cá thích hợp. Liên hệ ngay tới BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG theo SĐT: 0944.451.623 để được tư vấn và hỗ trợ phụ kiện khiến bạn ưng ý nhất bạn nhé!Hiện nay có rất nhiều người chơi hồ cá cảnh để gần gũi với thiên nhiên hơn, việc sở hữu những bể cá cảnh là xu hướng trang trí nội thất, phong thuỷ và thú vui của người hiện đại.

Với hơn 10 kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm bể cá cảnh, bàn sofa bể cá, phụ kiện bể cá, bể cá mini để bàn, bể cá phong thuỷ,… chất lượng tốt, giá rẻ, dịch vụ chu đáo nhất thị trường. Đã có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG!