Hiển thị 1–9 của 29 kết quả

Đèn bể cá dành cho mỗi bể cá khác nhau, do đó lựa chọn một loại đèn phù hợp giúp bể cá trông thẩm mỹ và tốt cho các loại cá phát triển khoẻ mạnh hơn. Hãy cùng các chuyên gia của BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu đèn bể cá

Hiện nay có rất nhiều loại bể cá với các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và phụ kiện khác nhau. Đèn bể cá là một trong những phụ kiện bể cá không thể thiếu khi chăm sóc bể cá cảnh. Chúng được sử dụng để tạo ánh sáng nhân tạo, hỗ trợ cho sự phát triển của cây thủy sinh, các loài cá cùng nhiều sinh vật khác trong bể. Đèn giúp tạo môi trường sống tự nhiên nhất cho chúng.

Đèn bể cá là một trong những thiết bị không thể thiếu khi chăm sóc bể cá cảnh
Đèn bể cá là một trong những thiết bị không thể thiếu khi chăm sóc cá cảnh

Với sự đa dạng về hình dáng loại đèn, công suất, màu sắc khác nhau, người chơi cá cảnh có rất nhiều lựa chọn thích hợp với bể cá nhà mình. Từ đó tạo ra một bể cá sống động nhiều màu sắc, đem đến cho không gian sống sự độc đáo và tràn đầy tươi mới.

Các tác dụng quan trọng của đèn bể cá

Đèn cho bể cá cảnh là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ bể cá nào hiện nay. Đèn vừa cung cấp ánh sáng vừa dùng để sưởi và tăng tính thẩm mỹ cho bể cá một cách hoàn hảo.

Kích thích cá và các động thực vật dưới nước sinh  trưởng khoẻ mạnh

Quá trình phát triển của các động thực vật không thể thiếu đi ánh sáng. Đèn hồ cá cảnh là thiết bị quan trọng giúp một bể cá cảnh thật sự trở thành một môi trường sống và sinh trưởng tốt cho cá và các thực vật khác. Nếu bể cá của bạn không chỉ có cá cảnh mà còn có nhiều loại thực vật và sinh vật dưới nước khác, cung cấp ánh sáng duy trì sự sống và hỗ trợ quang hợp hiệu quả.

Đèn cho bể cá giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp cá phát triển tốt
Đèn cho bể cá giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp cá phát triển tốt

Làm nổi bật vẻ đẹp cho bể cá

Đèn bể cá ngoài hỗ trợ cho cá cảnh phát triển còn là một thành phần đem đến nhiều ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau. Với nhiều màu sắc khác nhau, giúp làm nổi bật lên màu sắc của các chú cá cảnh, màu cát và các tiểu cảnh khác trở nên tuyệt đẹp hơn.

Sưởi cung cấp nhiệt độ cho bể cá

Một số loại cá và động thực vật dưới nước sống ở nhiệt độ cao hơn môi trường nhiệt độ thường. Do đó những người nuôi cá cánh dùng đèn chiếu sáng có khả năng toả nhiệt cao để giúp tăng nhiệt độ nước trong bể. Từ đó, tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho những loài cá yêu cầu nhiệt độ ấm hơn.

Các loại đèn bể cá phổ biến hiện nay

Các loại đèn bể cá có hình dáng thiết kế, công suất, màu sắc và chức năng khác nhau, từ bể cá mini cho đến kích thước lớn. Trong số khách hàng của BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG thì những người chơi cá KOI thì thường hay chọn các loại đèn rọi để trông thẩm mĩ và giúp cá thoải mái. Còn người chơi bể cá Rồng thì chọn các loại đèn LED để giúp cá lên màu đậm hơn. Đèn 3 màu bể cá sẽ giúp bể cá cảnh lung linh hơn.

Đèn rọi bể cá KOI

Đèn rọi bể cá KOI là loại đèn được sử dụng trong các hệ thống nuôi cá KOI – một loại cá cảnh rất phổ biến và được ưa chuộng trong ngành thủy sinh. Ngoài tác dụng trang trí, đèn rọi bể cá KOI còn có thể giúp bạn quan sát cá KOI trong ban đêm, thời gian mà loài cá cảnh của Nhật Bản này thường xuyên hoạt động.

Đèn rọi bể cá KOI
Đèn rọi bể cá KOI

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn rọi bể cá KOI, bạn cũng cần đảm bảo lựa chọn các loại đèn chống nước và an toàn để tránh nguy cơ gây hại đến cá cũng như đảm bảo an toàn điện. Như đèn rọi âm nước, đèn UV bể cá giúp diệt tảo và rêu,đèn chìm bể cá,…

Đèn bể cá Rồng

Đèn cho bể cá Rồng là loại đèn được sử dụng trong các bể cá nuôi cá Rồng – một loài cá cảnh đặc biệt phổ biến và mang ý nghĩa phong thuỷ. Cá Rồng là một được biết đến với những màu sắc tươi sáng, hình dáng mạnh mẽ, đa dạng và đẹp mắt. Đặc biệt là các chấm chấm và vằn trên cơ thể. Đối với bể cá rồng, việc lựa chọn đèn cũng rất quan trọng để làm cá lên màu đẹp nhất, tạo ra môi trường sống tối ưu  cho các loài cá cảnh này.

Đèn bể cá Rồng
Đèn cho bể cá Rồng

Các loài cá Rồng cảnh được nuôi rộng rãi như cá Huyết Long, Kim Long, v.v. có màu sắc của chúng khác nhau. Từ đó, bạn cần chọn những loại đèn màu sắc phù hợp để giúp cá lên màu chuẩn, tạo ra bể cá Rộng lung linh trong nhà. Như đèn chìm bể cá,

Đèn LED bể cá khác

Có nhiều loại đèn LED với hình hạng và kích thước khác nhau. Nhờ công suất thấp, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ, dễ sử dụng nên đèn LED khá được ưa chuộng khi nuôi cá cảnh. Bể cá cảnh có kích thước lớn thì dùng đèn cỡ lớn, còn các bể mini để bàn có thể dùng các loại đèn LED bể cá mini chạy bằng pin.

Đèn LED bể cá cảnh
Đèn LED cho bể cá cảnh

Đèn bể cá thủy sinh

Khi chơi các bể thủy sinh, lựa chọn đèn phù hợp là một yếu tố quan trọng để tạo ra môi trường sống tốt cho cây cỏ và cá cảnh trong bể. Đèn LED cũng là sự lựa chọn phổ biến và thích hợp cho hầu hết các bể thủy sinh. Vì nó ít tiêu thụ năng lượng, màu sắc phong phú, không tạo nhiệt lớn gây ảnh hưởng tới sức khoẻ cho cá một cách ổn định và ít có rủi ro.

Đèn bể cá thủy sinh
Đèn cho bể cá thủy sinh

Đèn sưởi bể cá

Đèn sưởi bể cá là một loại thiết bị được sử dụng để giữ cho nhiệt độ trong bể cá ổn định và phù hợp. Đặc biệt là trong mùa đông hoặc trong các khu vực miền bắc có khí hậu lạnh. Chúng hỗ trợ duy trì môi trường ấm áp và thoải mái cho cá cảnh trong bể sống khỏe mạnh hơn. Đồng thời giúp hạn chế tác động của thay đổi nhiệt độ đột ngột trong môi trường sống của cá. Nếu nơi bạn ở có không khí lạnh hơn mức bình thường thì nên sử dụng thêm đèn sưởi để cá không bị rét.

Đèn sưởi bể cá 
Đèn sưởi cho bể cá

Bảng giá đèn bể cá giá rẻ

Sau đây là báo giá đèn bể cá cảnh giá đang được cung cấp tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG. Bao gồm tất cả các mẫu đèn bể giá rẻ, chất lượng, cần thiết cho các bể cá trên thị trường cho người chơi cá dễ dàng lựa chọn.

STT Danh mục Sản phẩm Giá đèn (VNĐ/đèn)
1 Đèn bể cá KOI Đèn UV Fort Di 520.000 VND
Đèn rọi âm nước bể cá KOI 600.000 VND
Đèn âm nước hồ cá Koi 550.000 VND – 1.150.000 VND
Đèn Halogen Jebao GL2-3 850.000 VND
2 Đèn bể cá rồng Đèn Led T10-AV Tanning 4 hàng bóng 1.300.000 VND – 1.700.000 VND
Đèn Chìm T8 Nec Tanning (Nhật) 1.600.000 VND – 1.700.000 VND
Đèn Led XML cho hồ cá Rồng 329.000 VND – 613.000 VND
Đèn UV KING cho bể cá Rồng 310.000 VND – 494.000 VND
Đèn ODYSSEA T5HO giá rẻ 891.000 VND
Bộ đèn Led T4 cho bể cá Rồng Liên hệ
3 Đèn LED bể cá Đèn pha Sonic 983 công suất 40w 600.000 VND
Đèn Led KAOKUI Mini Spotlight 65.000 VND – 75.000 VND
Đèn Led Kẹp Hồ Cá Mini Liên hệ
Đèn Led Rọi Coco 3 chế độ Màu 120.000 VND – 148.000 VND
Đèn LED Rọi Ánh sáng Vàng 114.000 VND – 207.000 VND
Đèn LED bể cá cảnh đổi 3 màu 57.500 VND – 263.000 VND
Đèn LED XML đổi màu 109.000 VND – 263.000 VND
4 Đèn thuỷ sinh Đèn Netlea AT3 Pro 40W 2.330.000 VND
Đèn Netlea AT5 Pro 95W Liên hệ
Giá treo đèn Week Tròn 500.000 VND
Giá treo đèn Week chữ L 750.000 VND
Đèn Week P Pro Series 2.800.000 VND – 4.300.000 VND

Yêu cầu về đèn bể cá chuẩn cho cá cảnh

Đối với đèn bể cá cho cá cảnh, cần tìm hiểu một số yêu cầu dưới đây để môi trường sống tốt cho cá và cây cỏ thủy sinh trong bể. Dưới đây là những yêu cầu chính:

 • Cung cấp đủ ánh sáng
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Điều chỉnh độ sáng và màu sắc thuận lợi cho loại cá sống trong bể
 • Chống nước tốt
 • Phù hợp với từng loại cá cảnh
 • Bảm bảo an toàn về điện
 • Dễ dàng sử dụng

Ảnh hưởng của đèn bể cá đến môi trường cá sống trong bể

Không chỉ làm tăng vẻ đẹp của bể cá vào ban đêm, đèn bể cá có ảnh hưởng đáng kể đến môi trường sống trong bể cá, bao gồm cả cá cảnh và cây cỏ thủy sinh. Bởi vì ánh sáng là một yếu tố cần thiết cho quá trình quan sát, quang hợp của cá vả các thực vật  thủy sinh trong bể. Điều này đảm bảo sự cân bằng sinh thái trong bể cá và duy trì môi trường sống lý tưởng cho cá.

Các loại đèn sưởi có thể tăng nhiệt độ bể cá nên cần sử dụng thích hợp từng thời điểm và thường xuyên kiểm tra để tránh nước quá nóng ảnh hưởng đến hồ cá.

Đèn đảm bảo sự cân bằng sinh thái trong bể cá
Đèn đảm bảo sự cân bằng sinh thái trong bể cá

Cách chọn đèn bể cá thích hợp

Khi chọn và sử dụng đèn trang trí bể cá, bạn cần xem xét một số yếu tố liên quan đến kích thước và hình dáng của đèn phù hợp với bể của bạn để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Chọn và sử dụng đèn hồ cá hiệu quả giúp tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cá cảnh và cây thủy sinh trong bể cá của bạn. Đồng thời, đèn còn tạo nên không gian cá cảnh sống động, đẹp đẽ và thú vị cho cả không gian sống của bạn.

Giá cả và chất lượng:

Hãy xem xét giá cả và chất lượng của đèn trước khi chọn lựa. Đừng chỉ chọn đèn rẻ mà không quan tâm đến chất lượng và hiệu suất của nó vì rất dễ hỏng và nguy cơ hở điện cao.

Kích thước và phù hợp với bể cá:

Chọn đèn có kích thước phù hợp với kích thước của bể cá và đảm bảo rằng nó được lắp đặt chắc chắn và phù hợp với kiểu bể cá của bạn. Đèn quá lớn so với bể sẽ khó lắp đặt vào bể, còn có thể làm nổi bật các điểm không đẹp trong bể. Ngược lại, đèn quá nhỏ có thể không cung cấp đủ ánh sáng cho cây cỏ thủy sinh và cá cảnh. Do đó, Tuỳ vào loại đèn và vị trí đặt đèn cho bể cá phù hợp mà bạn lựa chọn kích thước đèn vừa phải với bể nhà mình.

Chọn đèn phù hợp với bể cá
Chọn đèn phù hợp với bể cá

An toàn và chống nước:

Chọn đèn hồ cá được thiết kế an toàn với nguồn điện và có tính năng chống nước để tránh nguy cơ gây hại đến cá cảnh và người sử dụng.Bằng cách cân nhắc các yếu tố trên, bạn sẽ chọn được đèn cho bể cá cảnh phù hợp nhất, tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cá cảnh và cây  thủy sinh trong bể cá của bạn, đồng thời tạo nên không gian cá cảnh đẹp đẽ.

Về công suất:

Bạn nên xác định mục đích sử dụng đèn trong bể cá của bạn. Nếu bạn có bể thủy sinh với nhu cầu cần nhiều ánh sáng, hãy chọn đèn LED vì nó có công suất thấp. Đồng thời có khả năng tùy chỉnh màu sắc và độ sáng để hỗ trợ cho sự sinh trưởng của cây cỏ. Nếu bạn dùng đèn để sưởi thì chọn những loại đèn dạng huỳnh quang là hiệu quả nhất và không khiến cá bị nóng.

Để tính và chọn được đèn có công suất thích hợp với bể cá, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Bể cá cao 30cm có thể  sử dụng dạng bóng tuýp LED T5 có công suất từ 3w đến 9w.
 • Bể cá cao 60cm có thể sử dụng đèn LED T5 với công suất 9w – 12w.
 • Bể cá cao 90cm có thể dùng đèn LED T5, với công suất tối ưu là từ 12w – 18w.

Công suất có đơn vị Watt (kí hiệu: W). Tùy vào kích thước bể để chọn cho mình một chiếc đèn công suất phù hợp để ánh sáng vừa đủ, không quá mờ cũng không quá sáng cho bể cá cảnh.

Cách sử dụng đèn bể cá cảnh đúng cách nhất

Khi sử dụng đèn cho hồ cá cảnh đúng cách thì bạn sẽ tạo ra được môi trường phát triển lý tưởng cho cá, tăng tuổi thọ cho đèn hiệu quả hơn. Cách sử dụng đèn cho bể cá như sau:

 • Thời gian chiếu sáng tốt nhất

Chúng ta chỉ nên chiếu đủ lượng ánh sáng trong thời gian cần thiết, khoảng từ 10 – 12 tiếng/ ngày. Tránh bật liên tục cả 24h/ngày để phù hợp với nhịp sinh học của loài cá, vì ban đêm chúng cũng cần đi ngủ. Thời gian chiếu sáng tốt nhất là ban ngày nếu như bể cá ở nơi ít ánh sáng.

 • Chú ý vấn đề an toàn và bảo dưỡng

Vấn đề an toàn và bảo dưỡng cho bể cá là hai việc mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi sử dụng đèn cho bể cá. Vì nếu không sẽ gây ra nguy hiểm nên cần lưu ý những điều sau:

 • Chú ý về an toàn khi sử dụng điện.
 • Lắp đặt đèn đúng cách, kiểm tra độ an toàn của giá treo
 • Kiểm tra đèn định kỳ
 • Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ
 • Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn từng loại đèn
Chiếu sáng đủ thời gian để cá cảnh phát triển tốt nhất
Chiếu sáng đủ thời gian để cá cảnh phát triển tốt nhất

Mua đèn bể cá giá rẻ, chính hãng tại BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG

Sau khi đã tìm hiểu về các loại đèn phù hợp cho chiếc bể cá của mình thì các bạn nên tìm một nơi bán sản phẩm chất lượng, an toàn và bảo hành tránh những rủi ro xảy ra. Do đó, BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG đã tìm kiếm và chọn lọc thay bạn các sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều bể cá khác nhau cho bạn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trong danh mục đèn bể cá cả của chúng tôi.

Ngoài ra còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

 • Bảo hành thời gian đèn lên đến 12 tháng
 • Nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu được yêu thích
 • Giao hàng tận nhà, kiểm tra hàng trước – thanh toán sau
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp
Becacanhdanang.com Website bán nhiều loại đèn bể cá nhất hiện nay
Website Becacanhdanang.com chuyên bán các loại đèn dành cho bể cá nhất hiện nay

BỂ CÁ CẢNH ĐA NĂNG là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn bể cá bán chạy trên thị trường, chất lượng tiêu chuẩn, giá thành rẻ nhất. Sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu nuôi cá của hầu hết các loại bể hiện nay. Với hơn 10 kinh nghiệm về bể cá cảnh và các phụ kiện bể cá, máy sục Oxy bể cá, dụng cụ vệ sinh bể cá, máy bơm bể cá, máy lọc nước bể cá,…. chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá cả rẻ, dịch vụ phù hợp nhất với người chơi. Liên hệ tới Số điện thoại: 0944.451.623 để đặt hàng. Chắc chắn rằng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng nhất.